Những cập nhật mới nhất về tiến độ MHD Trung Văn

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, để tìm kiếm một nơi sống ổn định trên mảnh đất Thủ đô Hà Nội đã khó chứ chưa bàn tới vấn đề không gian sống rộng rãi và chất lượng sống đẳng cấp. Xuất hiện tại Nam Từ Liêm, dự án MHD Trung Văn thu hút mọi sự quan tâm của cộng đồng cư dân tinh hoa và giới đầu tư bởi những ưu điểm nổi bật, đặc biệt hơn cả là diện tích rộng rãi của các căn hộ. Chính vì vậy, sau vài ngày ra mắt, dự án đã làm mưa làm gió trên thị trường và từ khóa “tiến độ MHD Trung Văn” liên tục lọt top tìm kiếm trong thời gian vừa qua. 

Những cập nhật mới nhất về tiến độ MHD Trung Văn

Những cập nhật mới nhất về tiến độ MHD Trung Văn

Tiến độ MHD Trung Văn nhanh như gió, ra mắt khi gần hoàn thiện 

Là đứa con cưng của công ty cổ phần đầu tư MHD Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động, MHD Trung Văn tọa lạc trên vị trí đắc địa tại phía Tây Nam Thủ đô. 

Đại diện của chủ đầu tư cho biết, dự án này không chỉ được quy hoạch hoàn chỉnh gồm 2 tòa tháp với đầy đủ tiện ích hàng đầu mà còn đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình nhằm mang tới khách hàng tổ ấm an cư theo đúng nghĩa. 

Đây không chỉ là lời cam kết của chủ đầu tư đến khách hàng mà còn là sự nghiêm túc triển khai thực hiện qua từng ngày. 

Theo đó, dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp trong những năm vừa qua nhưng cán bộ nhân viên MHD vẫn đảm bảo tiến độ công trình, từng bước kiến tạo sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. 

Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu, MHD Hà Nội cho biết hiểu được những nỗi băn khoăn, lo lắng của mỗi cư dân khi lựa chọn không gian sống cho mình và những người thân yêu. Chính vì vậy, với vị thế là người kiến tạo tổ ấm, MHD luôn cố gắng mỗi ngày để mang những sản phẩm giá trị tới thị trường. 

“Thay vì đi nói về những thứ tráng lệ, xa hoa, chúng tôi lựa chọn bắt tay vào hành động và để khách hàng là những người trải nghiệm, nói về chúng” – chia sẻ từ chủ đầu tư. 

MHD Trung Văn là một trong số ít các dự án ra mắt khi tiến độ về cơ bản đã hoàn thành. Hiện tại, dự án đã hoàn thiện phần xây dựng thô, tòa nhà đã đổ mái, chủ đầu tư đang cho triển khai tiếp các tiện ích cơ bản cũng như cảnh quan xung quanh khu nhằm bàn giao cho khách hàng theo đúng kế hoạch.

Xem thêm: Chung cư MHD Trung Văn có gì khiến khách hàng phải ký hợp đồng ngay?

Chất lượng sống đẳng cấp với tiêu chí “Nhà rộng sống sang” tại MHD Trung Văn 

Chất lượng sống đẳng cấp với tiêu chí “Nhà rộng sống sang” tại MHD Trung Văn 

Chất lượng sống đẳng cấp với tiêu chí “Nhà rộng sống sang” tại MHD Trung Văn

Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ của dự án, MHD Trung Văn còn chú trọng tới chất lượng ngay từ những khâu nhỏ nhất. Được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển Pháp, từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế đều được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và dành mọi tâm huyết để kiến thiết nên một chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân thủ đô. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Không còn là những căn hộ chung cư truyền thống chật hẹp với những tiếng còi xe inh ỏi, MHD Trung Văn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm trong không gian rộng lớn vừa đảm bảo sự riêng tư, an toàn, vừa mang tới những trải nghiệm khác biệt.”

Bên cạnh đó, khi kiến tạo dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp với diện tích lớn, chủ đầu tư hướng đến kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh với nhà cao cửa rộng, cuộc sống giàu sang mà rất nhiều người đang tìm kiếm. 

Xóa bỏ định kiến về căn hộ chung cư với chất lượng tầm trung cùng thiết kế đơn điệu, chủ đầu tư dự án cho biết sẽ mang tới thị trường giỏ sản phẩm chất lượng với tiêu chí “nói thật làm thật”. Lựa chọn căn hộ tại MHD 29 Tố Hữu là đồng nghĩa với việc cư dân sở hữu một tổ ấm hoàn hảo với không gian sống do chính bản thân thiết kế, tạo nên sự riêng tư nhưng cũng không kém phần gắn kết. 

Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2022,  với tiến độ MHD Trung Văn hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng bất động sản bởi những ưu điểm nổi bật có 1-0-2. Sở hữu vị trí vàng kết nối, quy hoạch hoàn chỉnh, diện tích rộng lớn cùng pháp lý minh bạch, cam kết trao tay sổ hồng lâu dài của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ mang đến thị trường những sản phẩm giá trị nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.