MHD Trung Văn – Gu của giới nhà giàu biết hưởng thụ

Với số lượng người giàu đang tăng lên một cách nhanh chóng tại Việt Nam đặc biệt ở khu vực thủ đô thì xu hướng “ở rộng, sống sang” ngày càng được người dân ưa thích và trở thành xu hướng sống mới. Nắm bắt được nhu cầu này, tại 29 Tố Hữu đã xuất hiện dự án mang tên MHD Trung Văn. Với không gian sống rộng rãi, thoải mái, tiện ích hiện  đại và đồng bộ, nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của giới nhà giàu biết hưởng thụ. 

MHD Trung Văn - Gu của giới nhà giàu biết hưởng thụ

MHD Trung Văn – Gu của giới nhà giàu biết hưởng thụ

Cư dân Hà Nội chạy theo xu hướng tìm kiếm nhà ở rộng rãi 

Không còn khái niệm “Ăn no, mặc ấm” như thời trước, đi cùng với sự phát triển của thời đại, nhu cầu sống của con người cũng dần thay đổi, họ đang hướng tới một cuộc sống “ăn ngon, mặc đẹp”. Một cuộc sống đầy đủ, hiện đại, trang hoàng, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi đang dần trở thành chuẩn mực của giới thượng lưu. 

Hà Nội được biết đến là nơi có những con ngõ nhỏ, góc phố nhỏ với cộng đồng cư dân trong những căn nhà có diện tích bé, nhiều thế hệ trong một gia đình cùng trú ngụ. Những căn nhà tập thể với một độ dân số cao được xây dựng từ những thời kỳ bao cấp đang dần “lỗi thời”, “lạc hậu” và không gian sống chật hẹp. 

Song song với sự phát triển của Thủ đô, chất lượng cuộc sống của đa số người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Theo đó, nhu cầu sở hữu một chốn an cư rộng rãi, thoải mái cho các gia đình đang có xu hướng tăng một cách chóng mặt. Xu thế chuyển đổi từ những ngôi nhà mặt đất hay những căn hộ tập thể nhỏ sang căn hộ chung cư hiện đại, cao ráo, khang trang với diện tích sống rộng rãi hơn đang dần trở nên phổ biến. 

Tuy vậy, với quỹ đất nội đô đang rất hạn chế cùng nguồn cung ứng căn hộ chỉ có giới hạn. chưa có nhiều dự án chung cư thỏa mãn được nhu cầu sống chất lượng cao của tầng lớp thượng lưu, thành đạt, khá giả tại Hà thành. 

Cuộc sống trang hoàng, rộng rãi và ấm cúng tại MHD Trung Văn

Cuộc sống trang hoàng, rộng rãi và ấm cúng tại MHD Trung Văn

Cuộc sống trang hoàng, rộng rãi và ấm cúng tại MHD Trung Văn

Đứng trước bối cảnh đó, dự án chung cư MHD Trung Văn đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư ở khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Nằm trên con đường số 29 Tố Hữu, trên tổng quỹ đất 8.266m2, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi mang tới những tổ ấm khang trang, rộng rãi, gây dựng tổ ấm hạnh phúc, ươm mầm tương lai tươi sáng cho những gia đình đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp xứng tầm. 

Các căn hộ của dự án có diện tích từ 105 – 136m2, những chủ nhân tương lai có thể tận hưởng không gian sống rộng rãi, phù hợp cho mọi gia đình, từ những gia đình hạt nhân tới gia đình đa thế hệ. Không còn cảnh sống chen chúc trong những nơi nhỏ hẹp, tại chung cư MHD 29 Tố Hữu, mỗi hộ gia đình đều thoải mái tận hưởng một nơi an cư phóng khoáng, không gò bó và tự do (theo đại diện chủ đầu tư). 

Với mật độ xây dựng khoảng 35% hướng tới cuộc sống tối đa hóa sự thông thoáng. Ngoài ra, chung cư còn được kết nối trực tiếp với khuôn viên khu đô thị mới Trung Văn – khu đô thị có tỷ lệ cây xanh trên mật độ xây dựng cao tại thủ đô. Do đó mà các khách hàng được nhân đôi không gian sống nội khu nhờ khoảng xanh rộng thoáng. 

Tại đây, mọi thành viên trong gia đình đều có thể tìm được khoảng không phù hợp với bản thân. Các em nhỏ sẽ có nơi để phát triển, vận động, vui chơi giải trí, tụ tập bạn bè. Người trưởng thành có chỗ để tập luyện thể dục thể thao, giải tỏa căng thẳng và tái tạo sinh lực sau những giờ phút lao động vất vả, căng thẳng mệt mỏi. Còn bậc cao tuổi sẽ có không gian sống thoáng đạt, trong lành để hưởng thụ giây phút an lành bên gia đình và các con cháu. 

Vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, không gian sống rộng rãi, cuộc sống hiện đại,…là những tính từ miêu tả về MHD Trung Văn. Có thể thấy rằng nơi đây hội tụ đủ những yếu tố cần có về một cuộc sống chất lượng dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa Hà thành.